Dự án New City mang 1 chung cư tại nơi đây đồng nghĩa

Căn hộ New City Thủ Thiêm đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự sang trọng và đẳng cấp đỉnh cao của Công trình. Vậy người nào sở hữu đủ khả năng và tiềm lực nguồn vốn đứng sau một Dự án đắt giá tới như vậy?

tên tuổi vươn ra thế giới

đề cập đến Vinhomes, phổ biến người sẽ liên tưởng ngay đến 1 loạt các Dự án to như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là những Công trình lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hấp dẫn lớn to tới cả hiện giờ mang người dùng.

1 “đại gia” tầm cỡ không kém xếp sau các Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam mang hàng loạt những Công trình lớn, cao cấp. các Công trình này không chỉ thành công ở thời khắc bây giờ, mà sau này đây vẫn là các Dự án cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản bậc nhất tại Việt Nam, tăm tiếng và hàng loạt các thương hiệu lớn của Vingroup đang ngày một vươn xa, tạo tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản thế giới.

Căn hộ New City sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem thương hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm sang trọng

Dự án nằm ngay giữa trọng tâm quận một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trọng tâm của TP Hồ Chí Minh là quận 1, huyện hai, huyện 4, Bình Thạnh sở hữu tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

New City là Công trình duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Công trình kết nối trọng tâm hành chính cũ là quận 1 với trọng điểm hành chính mới Thủ Thiêm quận 2 của Sài Gòn, tiện dụng cho việc kết nối liên lạc cả trục đường bộ, các con phố sắt lẫn tuyến phố thủy.

các kiểu dáng “đỉnh” trong mỗi dự án chung cư
toàn bộ những căn hộ trong Công trình Căn hộ New City quận 2 đều được ứng dụng những kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới, đem lại cho các bạn cuộc sống nhân thể nghi, đương đại và gần gũi với môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được nhà thiết kế chăm chút tường tận, đảm bảo sự phối hợp, đẳng cấp, đẳng cấp trong mỗi ko gian. đặc trưng, các sản phẩm nội thất được du nhập trong khoảng nước ngoài, mang lại cảm giác tân luôn thể nghi, tiên tiến, thuận tiện cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán Dự án New City quận 2 đang lôi kéo được sự chú ý ko chỉ những nhà đầu tư trong nước, mặc cả nước ngoài. những thông báo về Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự để ý của quý người mua về Công trình New City Ba Son.

Căn hộ can ho new city quan 2 Thủ Thiêm: Khu đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn

Dự án New City là Công trình nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí ko chỉ tiện dụng trong việc chuyển động, mà còn là lợi thế trong việc thiết kế cảnh quan, tạo không gian đẹp nhất, đẳng cấp và gần gũi tự dưng nhất tại Sài Gòn. Công trình hẹn sẽ tỏa sáng như 1 tượng trưng mới giữa trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, Dự án New City quận 2 hoàn toàn mang cả 3 điều trên. http://duansunrisebay.org/tin-tuc-tong-quan-ve-du-bat-dong-san-new-city/ là vị trí chiến lược nhất bây giờ tại Sài Gòn lúc vừa thuận tiện cả liên lạc con đường bộ lẫn trục đường thủy, lại nằm giữa trọng điểm thị thành.

con đường bộ: 2 mặt tiền trục đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
tuyến phố sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
tuyến đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, sở hữu bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.


Dự án Căn hộ New City Thủ Thiêm được đặt tại số 2, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, thị xã 1. với thể nói, đây là vị trí đẹp độc tôn hiện nay của thành thị Hồ Chí Minh. hai mặt tiền của Dự án giáp mang hai đường huyết quản hết sức quan yếu về kết nối giao thương tại trung tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam New City giáp sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp sở hữu mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp có mặt tiền các con phố Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Công trình giáp mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

có thể đề cập, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng đô thị Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như tiện lợi cho việc mẫu mã cảnh quan, tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý các bạn.

bề ngoài mặt bằng sáng tạo
New City với tổng quy mô là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp cực kỳ tốt trong những dự án nhà ở ngày nay, đảm bảo 1 ko gian xanh, 1 cảnh quan bất chợt được đầu tư thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án chung cư New City bao gồm những quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự sang trọng ven sông, khối văn phòng, thương nghiệp, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và lớn mạnh gồm 16 tòa tháp dự án chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Luxury một – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa dự án chung cư được đặt tên từ A qua1 – aqua 2 (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự New City Thủ Thiêm đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *